• Home
  • Có thể lát sàn nhựa hèm khóa vân gỗ trực tiếp trên nền gạch men hay không?

Có thể lát sàn nhựa hèm khóa vân gỗ trực tiếp trên nền gạch men hay không?

Có thể lát sàn nhựa hèm khóa vân gỗ trực tiếp trên nền gạch men hay không?
Rate this post

Sàn nhựa hèm khóa vân gỗ là vật liệu lát sàn đang rất được ưa chuộng cho các công trình nội thất hiện nay. Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, vượt trội hơn rất nhiều sàn gạch men. Vì vậy, nhiều người muốn thay thế sàn gạch men đã cũ của gia đình bằng sàn nhựa hèm khóa. Tuy nhiên, nhiều người lo sợ rằng việc thay thế sàn gạch men bằng sàn nhựa hèm khóa sẽ rất mất nhiều thời gian, chi phí. Điều đó có đúng không? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời ngay dưới đây.

 Có thể lắp đặt sàn nhựa hèm khóa vân gỗ trên nền gạch men một cách dễ dàng

1. Có thể lắp đặt sàn nhựa hèm khóa vân gỗ trên nền gạch men một cách dễ dàng

Sàn nhựa hèm khóa có quá trình thi công lắp đặt gần giống với sàn gỗ công nghiệp. Chúng sử dụng hệ thống hèm khóa hiện đại để liên kết các ván sàn lại với nhau một cách chắc chắn mà không cần dùng keo.

Khi thi công sàn hèm khóa vân gỗ cũng chỉ cần một mặt nền bằng phẳng, khô ráo, không yêu cầu chất lượng mặt nền quá cao.

Vì vậy, chúng ta có thể thoải mái lát sàn nhựa hèm khóa trên sàn gạch men mà không cần tháo dỡ nền gạch cũ.

Cũng chính vì đặc tính nổi bật này nên nhiều người muốn thay thế sàn gạch men bằng sàn nhựa hèm khóa cho công trình nội thất của gia đình.

Một số chú ý khi lát sàn nhựa hèm khóa vân gỗ trên nền gạch men

2. Một số chú ý khi lát sàn nhựa hèm khóa vân gỗ trên nền gạch men

Việc lát sàn hèm khóa trên nền gạch men tuy rất đơn giản, nhanh chóng nhưng không thể sơ sài. Chúng ta cần thực hiện đúng, đủ các bước để sàn nhà được bền đẹp trong thời gian dài.

Đầu tiên, cần kiểm tra sàn gạch cũ xem có bẳng phẳng không, nếu sàn bằng phẳng và không có vết lồi lõm thì chúng ta chỉ cần làm sạch, trải lớp xốp lót sau đó tiến hành lát sàn gỗ lên nền gạch hoa cũ.

Nếu như sàn bị lồi lõm, không bằng phẳng thì chúng ta cần khắc phục các điểm lồi hay lún sụt đó, sau đó vệ sinh sạch sẽ, trải lót và tiến hàng lát sàn gỗ lên bề mặt cũ.

Vì là công trình cải tạo nên trước khi lát sàn bạn hãy chuyển hết đồ đạc ra ngoài, khi lắp đặt xong sàn gỗ, hãy vệ sinh sạch sẽ rồi mới chuyển đồ đạc vào lại.

Sau khi đã lắp đặt xong sàn nhựa hèm khóa trên nền gạch men, chúng ta cần kiểm tra lại mặt sàn xem có chỗ nào bị cong vênh hay ọp ẹp không, nếu có cần xử lý luôn trước khi kê đồ đạc lại vị trí cũ.

Khi di chuyển đồ đạc vào vị trí cũ, để tránh làm xước mặt sàn, chúng ta hãy bê đồ đạc cao hơn với mặt sàn và đặt nhẹ nhàng. Cẩn thận không bao giờ quá thừa, chúng sẽ giúp chất lượng của sàn được bảo đảm trong suốt thời gian dài sử dụng.

Việc thay thế sàn gạch bằng sàn nhựa có ý nghĩa vô cùng quan trọng với người sử dụng. Chúng không chỉ giúp công trình nội thất trở nên đẹp, sang trọng hơn mà còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi di chuyển trên sàn.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, các bạn sẽ yên tâm khi lát sàn nhựa trên nền gạch men mà không sợ tốn nhiều chi phí hay thời gian lắp đặt.

Và nếu muốn tìm một đơn vị thi công lắp đặt chuyên nghiệp, các bạn vui lòng liên hệ JanHome – hệ thống bán lẻ sàn gỗ, vật liệu hoàn thiện tại kho với số hotline 1800 00 22 để được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo nhất

Xem thêm:

Xu hướng giày bảo hộ thời trang thể thao 2020

Ưu nhược điểm của van bi inox điều khiển điện

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *