• Home
  • Hệ thống sơn Epoxy không mùi đơn giản

Hệ thống sơn Epoxy không mùi đơn giản

Hệ thống sơn Epoxy không mùi đơn giản
Rate this post

Sàn epoxy thường có mùi mạnh từ các lớp phủ dựa trên dung môi truyền thống. Trong một số trường hợp, những mùi và mùi này có thể không được chấp nhận Bất kể khứu giác của bạn như thế nào, mùi khó chịu đến từ một sản phẩm sơn epoxy epoxy chất lượng làm cho nhà để xe, móc áo hoặc mùi nhà kho của bạn trong vài ngày đầu đến hơn một tuần. Trong một thời gian, chúng tôi tin rằng đó chỉ là bản chất của con thú, và việc tìm ra một loại epoxy tốt mà không có mùi là không thể. Tại ArmorPoxy, chúng tôi cố gắng đảm bảo các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Do đó, tại sao chúng tôi đã thêm một dòng sản phẩm hoàn chỉnh mới từ nhiều năm trước về các sản phẩm VOC và các ứng dụng LEED an toàn với môi trường, thấp hoặc không có.

Nói chung, lớp phủ gốc nước hoặc chất rắn cao có mức VOC thấp hơn. Mức VOC được coi là dưới 250g / l đối với lớp sơn epoxy là gì phủ tiêu chuẩn và 340 g / l đối với lớp phủ công nghiệp. Lớp phủ dung môi cao ‘dựa trên dầu’ và truyền thống sẽ chạy trong 350-400 + g / l.

Cũi chó trong lớp phủ VOC NYC THẤP

Lớp phủ sàn VOC thấp của Armorpoxy rất mạnh mẽ và dễ dàng cho mọi người sử dụng, cho dù bạn là người chuyên nghiệp hay ai đó đang thực hiện một cuộc cải tạo nhà nhỏ. Các hệ thống sơn này lý tưởng cho các ứng dụng trong nhà và cho các tình huống chiếm dụng môi trường hoặc người dùng trong đó khói từ các lớp phủ truyền thống sẽ không được chấp nhận như bệnh viện, trường học, chế biến dược phẩm và chế biến thực phẩm.

Epoxy có sẵn trong các màu sắc khác nhau như nâu, xám, xám đen, trong số những người khác theo yêu cầu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thêm các vệt vào sàn nhà của bạn, bạn có thể làm như vậy, và sau đó sử dụng epoxy rõ ràng để tạo cho nó một lớp phủ trên cùng.

Lợi ích khi chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn Epoxy Tín Phát 

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cộng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Epoxy Tín Phát cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm hoàn hảo. Phương châm làm đúng ngay từ ban đầu dựa trên năng lực thực tế chắc chắn sẽ là nơi lựa chọn đáng tin cậy của quý khách. 

  • Sàn công nghiệp hoàn thiện đảm bảo chất lượng cao, kết cấu nền hoàn hảo, dễ dàng lau chùi thích hợp với đặc thù của từng phân xưởng. 
  • Đáp ứng tối đa tiêu chuẩn kỹ thuật, nền Epoxy chống trơn trượtchống mài mòn và có tính kháng khuẩn cao. Nền được san phẳng nên độ thẩm mỹ của công trình là đảm bảo.
  • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đáp ứng tối đa yêu cầu khách hàng. Hệ thống tư vấn, kỹ thuật, khảo sát đánh giá tạo nên sự hoàn thiện cho từng công trình. 
  • Dịch vụ thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, tuyệt đối bàn giao đúng tiến độ, các loại lớp sơn được đảm bảo. 
  • Trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, sử dụng sơn Epoxy gốc nước 2 thành phần vào trong quy trình sơn nền Epoxy
  • Nhiều chính sách ưu đãi về giá, thời gian bảo hành dài hạn 4 năm cho tất cả các sản phẩm lỗi, ngoại thất sơn phủ epoxy sắt thép, tĩnh điện. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đặc biệt thi công hoàn thiện cam kết thẩm mỹ kết hợp hiệu quả tốt nhất

Sơn Sàn Epoxy Tín Phát
Địa chỉ: Số 6/25 – Phố Bùi Huy Bích – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 0966 055 006
Điện thoại: 0246 257 3888 – Fax: 0246 257 3666

Website: www.sonsanepoxy.vn

>> Xem thêm:

https://lamdepchochang.com/cau-hinh-arista-7250qx-series-cho-ban-chon-lua/

https://lamdepchochang.com/bao-quan-ban-ghe-an-hien-dai-cao-cap-ra-sao/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *