• Home
  • Top 3 điện thoại chip snapdragon 820 giá rẻ dành cho bạn

Top 3 điện thoại chip snapdragon 820 giá rẻ dành cho bạn

Top 3 điện thoại chip snapdragon 820 giá rẻ dành cho bạn
Rate this post

Chip Snapdragon 820 là loại chip được giới chuyên môn đánh giá cao về độ xử lý tốc độ nhanh cho các dòng smartphone.  Chính vì đó là chip cao cấp nên mức giá của các điện thoại sử dụng chip này thường ở phân khúc giá cao. Tuy nhiên, hiện nay cũng một số dòng điện thoại sử dụng chip snapdragon 820 nhưng đã giảm giá xuống phân khúc trung bình. Sau đây là top 3 điện thoại chip snapdragon 820 giá rẻ mà bạn có thể săn trong mùa này.

HTC 10 (Giá khoảng 5 triệu)

Điện thoại HTC của Trung Quốc luôn được biết đến với ưu điểm cấu hình cao trong tầm giá thấp dù thiết kế hơi thô. Tuy nhiên, HTC 10 lại có sự đốt phá về thiết kế, thời trang hơn, mạnh mẽ hơn. Quan trọng nhất là HTC 10 sử dụng chip Snapdragon 820 nên giá trị của nó không lung lay cho đến thời điểm hiện tại.

Lúc mới ra mắt, sản phẩm này có giá 15 triệu nhưng giờ đây chỉ còn khoảng 5 triệu, cực hấp dẫn dành cho bạn. Tuy nhiên, những thông số khác của máy thì chỉ ở mức trung bình. Máy sẽ rất phù hợp nếu bạn chỉ chuyên chơi game hơn là quay video, chụp hình.

LG V20 2 sim (tầm giá chưa đến 7 triệu)

Lúc mới ra mắt, chiếc điện thoại dòng V20 của hãng LG này có giá 15 triệu, thuộc phân khúc cao cấp của dòng LG. Hiện nay, chỉ sau vài năm thì giá của nó chỉ còn khoảng 6 đến 7 triệu. Ưu điểm lớn nhất của nó là chip snapdragon 820 độ xử lý cao.

Nếu bạn mua sản phẩm xách tay thì giá có thể còn rẻ hơn. Ram của máy chưa cao, khoảng 4GB nhưng chip đồ họa riêng khiến khả năng xử lý đồ họa được tăng cường. Một ưu điểm khác là camera của máy có độ phân giải lên đến 16 megapixel kèm theo nhiều chức năng selfie hấp dẫn, pin trâu. 

Samsung Galaxy S7 Edge bản Mỹ (giá chưa đến 8 triệu)

Samsung Galaxy S7 là dòng smartphone cao cấp gây tranh cãi. Thế nhưng dù nó là quá khứ thì chip của nó sử dụng là snapdragon 820 cao cấp. Bản Samsung Galaxy S7 Edge SM-G935 32GB Mỹ với GPU Adreno 530, RAM 4GB kết hợp với chip này có thể tương tác đa nhiệm, chơi được các tựa game đòi hỏi cấu hình cao, nặng.

Đặc biệt, thiết kế của Samsung Galaxy S7 Edge là một ưu điểm vượt trội hơn so với LG, rất thời thượng ngay cả ở thời điểm này. Về tính năng chụp hình thì phiên bản này sở hữu camera trước sau lần lượt có độ phân giải là 8MP/12MP với khẩu độ f/1.7. Mức giá trên thị trường chỉ còn từ 7 triệu đến 8 triệu thì quá hấp dẫn rồi phải không nào?

Với 3 loại điện thoại chip snapdragon 820 giá rẻ như trên, bạn đã có thể sẵn sàng mua một chiếc thật chiến để làm việc “nặng” với mức giá hạt dẻ rồi chứ?

Xem thêm: 

Khám phá dòng đồng hồ đôi Casio mang hơi hướng cổ điển

Gợi ý 4 mẫu sạc ô tô Anker đáng mua nhất năm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *