• Home
  • Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 76: Thương gia chợ đen

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 76: Thương gia chợ đen

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 76: Thương gia chợ đen
Rate this post

Thương gia chợ đen là tiêu đề chương thứ 76 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: truyện tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 76

Doanh Chính có một đám đông xung quanh anh ấy, bởi vì anh ấy đã ăn cắp thức ăn một lần nữa. Mọi người vẫn nhớ những gì đã xảy ra ở Trường Bình. Họ muốn Doanh Chính trả giá vì việc đó. Tuy nhiên Doanh Chính không dễ dàng gục ngã, anh ta tấn công những kẻ tấn công của mình. Tuy nhiên, số lượng cắt giảm của họ áp đảo Doanh Chính và người Tần muốn hỗ trợ anh ta.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 76

Tuy nhiên, Tử Hạ ngăn anh ta lại, bởi vì anh ta sẽ chỉ làm cho vấn đề tồi tệ hơn. Tử Hạ biết rằng mọi người sẽ không giết anh ta khi anh ta bị giam cầm. Người Triệu quốc muốn làm tổn thương anh ta nhiều hơn nhưng bị ngăn lại vì họ không được phép giết anh ta. Họ định nắm lấy cánh tay của anh ta thì Tử Hạ ngăn họ lại. Doanh Chính đã sử dụng cửa sổ này để trốn thoát cùng thức ăn. Doanh Chính đang chết đói và cần tự kiếm thức ăn khi được ông già của anh bảo lãnh và Tần ngừng cho họ tiền trợ cấp. Bà mẹ Doanh Chính không sợ hãi hơn là cô ấy không thể kiếm được việc làm, vì cô ấy sinh ra một đứa con hoàng gia.

Cô ấy phải kiếm sống bằng cách bán thân xác của mình. Khi vua Triệu biết về cái chết của vua Tần thì việc đầu tiên hắn làm là ám sát Doanh Chính. Nếu họ chọn chấp nhận công việc và buôn lậu Doanh Chính đến Tần thì thời điểm Doanh Chính biến mất, thành phố sẽ bị khóa chặt. Tử Hạ tình cờ gặp Doanh Chính khi anh đang nằm trên cánh đồng nhìn lên các vì sao. Tử Hạ nói chuyện với Doanh Chính về mặt trăng và cha nuôi của cô. Cô ấy không muốn anh mất hy vọng và vì vậy cố gắng nâng đỡ Doanh Chính. Những người Tần đang ở nhà của mẹ Doanh Chính và khi Doanh Chính về nhà, anh ấy nghĩ rằng họ ở đây vì mẹ anh ấy. Họ không quỳ gối trước Doanh Chính và nói với anh rằng họ là người hộ tống của anh. Các thương nhân đã chấp nhận công việc đưa Doanh Chính ra khỏi Triệu quốc.

18 năm trước, một người bán rong đang bị quân địch truy đuổi khi anh tình cờ gặp ba đứa trẻ mồ côi trong vùng hoang dã, những người đang trên bờ vực chết đói. Những đứa trẻ mà anh ấy đã cứu là những thương gia. Các thương nhân đang trốn thoát với Doanh Chính.

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 76

  • Doanh Chính đang bị tấn công bởi một đám đông.
  • Doanh Chính đang bị chế ngự.
  • Doanh Chính bất tỉnh.
  • Tần ngừng cho Doanh Chính trợ cấp.
  • Mẹ Doanh Chính không xin được việc.
  • Các thương nhân đã chấp nhận công việc đưa Doanh Chính ra khỏi Triệu quốc.
  • Các thương nhân đang trốn thoát với Doanh Chính.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ dưới đây:

https://lamdepchochang.com/mot-so-cach-giam-mo-mong-hieu-qua-voi-cac-bai-tap/

https://lamdepchochang.com/top-5-nganh-hang-ban-chay-nhat-tren-taobao/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *